അറിയാതെ പോകരുത് ; പപ്പായ കഴിച്ചാലുള്ള 10 ആരോഗ്യഗുണങ്ങൾ
വിറ്റാമിൻ എ, വിറ്റാമിൻ സി, വിറ്റാമിൻ ഇ എന്നിവ ഉയർന്ന അളവിൽ അടങ്ങിയിട്ടുള്ള പഴമാണ് പപ്പായ. അത് കൊണ്ട് തന്നെ ഹൃദ്രോഗ സാധ്യത കുറയ്ക്കാൻ സഹായിക്കുന്നു. പപ്പായയിൽ ഫോളിക് ആസിഡ് അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്. ഇത് ഹോമോസിസ്റ്റീൻ എന്ന അമിനോ ആസിഡിനെ ദോഷകരമായ അമിനോ ആസിഡുകളാക്കി മാറ്റുന്നതിന് അത്യാവശ്യമാണ്.
മാതളനാരങ്ങ ജ്യൂസ് കുടിച്ചാൽ ലഭിക്കുന്ന ആരോഗ്യഗുണങ്ങൾ
Mar 25, 2023, 2:33 PM IST
അമിതവണ്ണം കുറയ്ക്കാൻ ഡയറ്റിൽ ഉൾപ്പെടുത്താം അഞ്ച് പഴങ്ങൾ
Mar 24, 2023, 10:44 PM IST
ദിവസവും ഒരു ആപ്പിൾ വീതം കഴിക്കുന്നത് ശീലമാക്കൂ, കാരണം
Mar 23, 2023, 7:00 PM IST
ഈ നാല് നട്സുകൾ ഡയറ്റിൽ ഉൾപ്പെടുത്താൻ മറക്കരുത്, കാരണം
Mar 21, 2023, 12:21 PM IST
Mar 18, 2023, 8:41 AM IST
Mar 17, 2023, 12:38 PM IST
Mar 16, 2023, 6:49 PM IST
Mar 15, 2023, 7:24 PM IST
Mar 15, 2023, 11:01 AM IST
Mar 12, 2023, 11:34 AM IST
Mar 11, 2023, 8:40 PM IST
Mar 10, 2023, 8:06 PM IST
Mar 9, 2023, 2:36 PM IST
Mar 6, 2023, 9:08 AM IST
Mar 4, 2023, 2:40 PM IST
Mar 4, 2023, 11:24 AM IST
Mar 3, 2023, 9:00 PM IST
Mar 2, 2023, 2:38 PM IST
Mar 1, 2023, 6:49 PM IST
Feb 25, 2023, 8:27 AM IST
Feb 24, 2023, 7:27 PM IST
Feb 23, 2023, 10:13 PM IST
Feb 22, 2023, 8:44 AM IST
Feb 21, 2023, 4:56 PM IST
Feb 20, 2023, 5:17 PM IST
Feb 16, 2023, 5:28 PM IST
Feb 16, 2023, 12:11 PM IST